เงื่อนไข: ใช้ได้เฉพาะคีย์ที่ตั้งค่า จำนวนเครื่อง = 1 เท่านั้น
ระบบจะลบรายการเครื่องที่ผูกไว้ทั้งหมด แต่ วันหมดอายุคีย์จะคงเดิม
เฉพาะคีย์ส่วนตัว
คีย์แบบหลายผู้ใช้หรือหลายเครื่องจะไม่สามารถรีเซ็ตผ่านหน้านี้ได้
ไม่กระทบวันหมดอายุ
ระบบล้างเฉพาะรายการเครื่องและเซสชันที่ผูกกับคีย์เท่านั้น